Phí giao dịch Bitcoin tăng đột biến đã chứng kiến ​​tỷ lệ doanh thu của các thợ đào được thể hiện bằng mức phí cao nhất trong hai năm.

Bitcoin ( BTC ) giao dịch phí đã gần gấp ba lần trong ba ngày, từ $ 3.52 đến $ 10.20 trên trung bình.

Theo công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Glassnode, 22,25% thu nhập của các thợ đào Bitcoin hiện được tạo thành từ phí, 77,75% còn lại đến từ phần thưởng khối. Tỷ lệ doanh thu phí hiện là cao nhất kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất vào tháng 1 năm 2018 – theo sau doanh thu phí tăng vọt lên gần 45% trong tháng trước.

Lần tăng đột biến mới nhất sau khi phí Bitcoin trung bình hàng ngày tăng vọt trong những ngày gần đây, tăng gấp đôi tính theo đồng đô la lần duy nhất ngoại trừ khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018.

Mặc dù tỷ lệ doanh thu khai thác được thể hiện bằng phí tăng gấp ba lần trong tháng qua đối với các công cụ khai thác Bitcoin, các công cụ khai thác Ethereum (ETH) vẫn đang phải trả nhiều khoản phí hơn. Phí Ethereum gần đây đã cao hơn phí do Bitcoin tạo ra trong một chuỗi dài nhất từ ​​trước đến nay , do sử dụng stablecoin và lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đang bùng nổ được xây dựng trên mạng Ethereum.

By admin