Top 5 đồng coin tiềm năng nhất 2021

Chào cả nhà , hôm nay ad xin phép được tổng hợp bài viết top 5 đồng coin tiềm năng nhất 2021 . Bài viết được tổng hợp từ các nguồn tài liệu khác nhau được sàng lọc và nghiên cứu kỹ càng bởi đội ngũ admin . Một số yếu tố chính được sự dụng để đánh giá bao gồm : cộng đồng , cộng nghệ đồng coin , kế hoạch phát triển , đội ngũ phát triển , vốn hóa thị trường , ứng dụng thực tế …

5. Ethereum (ETH)

ETH PRICE 10/03

Ethereum đã tạo ra một thay đổi lớn trong ngành công nghiệp blockchain bằng việc giới thiệu hợp đồng thông minh. Điều này cho thấy rằng Ethereum phức tạp hơn nhiều so với BTC. Không những thế Ethereum còn trở thành một nền tảng tuyệt vời cho các dự án khác như các loại tiền điện tử hay Dapp khác.

Sắp tới ETH sẽ nâng cấp lên phiên bản Ethereum 2.0 (còn được gọi là Serenity) phiên bản nâng cấp về tốc độ, hiệu suất và tính khả mở mà không hề đánh đổi về tính bảo mật, và phi tập trung vốn có. Sự nâng cấp này sẽ mất vài năm đề tiến hành (theo cách bảo mật và phi tập trung).

Giá trị ETH đang phản ứng tích cực với bản nâng cấp này. Tuy nhiên, nó cũng một phần do xu hướng tăng giá crypto chung và sự bùng nổ DeFi. Tương lai của ETH được dự đoán là khá sáng sủa, và đương nhiên, còn phụ thuộc vào những ứng dụng thực tế trên mạng Ethereum mang lại cho cộng đồng.

Mua ETH trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới : https://www.binance.com

4. Chainlink (LINK)

Chainlink cung cấp các phép toán định giá cho lĩnh vực tài chính phi tập trung, tiếp tục mở rộng về nguồn cấp dữ liệu và dịch vụ. Nguồn cấp dữ liệu giá mới nhất của dự án là LTC/USD, lấy dữ liệu tổng hợp từ một số nguồn để cung cấp giá chính xác hơn cho tài sản.

Ngày càng có nhiều giao thức DeFi chuyển sang Chainlink để lấy dữ liệu làm tiêu chuẩn. Một số nền tảng mới nhất áp dụng nguồn cấp dữ liệu gồm NULS, Opyn, Neutrino, Paxos, Warp Finance, Poolz, và SynLev

LINK đang thể hiện tất cả các tín hiệu của đà tăng tiến về phía trước. Điều này có thể chỉ ra rằng đây mới chỉ là khởi đầu cho sự gia tăng của LINK và chúng ta có thể mong đợi hành động thị trường tích cực hơn từ giao thức tiên tri này trong những tháng tới.

Nói tóm lại, LINK đang có vẻ mạnh mẽ – và nó có thể sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường altcoin về lợi nhuận trong những ngày tới.

Mua LINK trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới : https://www.binance.com

3. Polkadot (DOT)

DOT PRICE 10/03

Polkadot (DOT) là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu xuyên chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái.

Hiểu đơn giản, Polkadot như là một blockchain của nhiều blockchain. Dự án này sẽ giúp người dùng có thể xây dựng blockchain riêng trên hệ thống Polkadot một cách dễ dàng.

Hệ sinh thái: Polkadot cũng đang tự xây cho mình một đế chế giống Ethereum trải dài rất nhiều mảng trong ngành DeFi như Acala, Phala, Bifrost, Polkastarter, Moonbeam hay thậm chí là hệ sinh thái Ví cũng đáng chú ý như Math Wallet, Cobo Wallet,…

Vốn hóa thị trường của Polkadot hiện xấp xỉ 4,5 tỷ USD. Trong khi đó một giải pháp nền tảng blockchain tương tự là Ethereum đã có vốn hóa 69,7 tỷ USD. Nếu xem Ethereum là một benchmark thì có thể nói, Polkadot đang còn dư địa khá lớn đến tiếp tục phát triển.

Mua DOT trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới : https://www.binance.com

2. Cardano (ADA)

Cardano là Blockchain nền tảng đầu tiên phát triển từ góc độ nghiên cứu khoa học được sáng lập bởi Charles Hoskinson vào năm 2015.

Cardano được phát triển bởi ba tổ chức gồm: IOHK, Cardano Foundation và Emurgo.

Trong khi IOHK và Cardano Foundation chịu trách nhiệm phát triển nền tảng Cardano thì Emurgo hỗ trợ đầu tư vào những ứng dụng phát triển trên Cardano Blockchain.

Mua ADA trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới : https://www.binance.com

1. Binance Coin (BNB)

Đồng Binance được phát hành lần đầu thông qua chương trình “Gọi Vốn Lần Đầu” (Initial Coin Offering – ICO) bắt đầu từ ngày 26.06 đến ngày 03.07 năm 2017, 11 ngày trước khi sàn giao dịch Binance chính thức mở cửa giao dịch.

BNB COIN

Giá phát hành ở mức 1 ETH đổi 2,700 BNB, hay 1 BTC đổi 20,000 BNB – bạn có thể thấy được mức độ phát triển của BNB hiện tại là lớn như thế nào!

BNB được phát hành dưới dạng token ERC-20, chạy trên nền tảng mạng lưới của Ethereum, có tổng cung khoảng 200 triệu đồng, trong đó 100 triệu đồng đã được phân phối qua chương trình ICO.

Không những thế công nghệ BSC của đồng bnb còn mang lại những ưu điểm siêu việt :

Phí giao dịch rẻ chỉ tới 1 xu

Mạng lưới hiệu xuất cao có thể tạo ra một khối sau mỗi 3 giây

Cơ chế DeFi chuỗi chéo giúp tăng khả năng tương tác của DeFi, hỗ trợ tài trợ và khởi động nhiều dự án.

Binance Smart Chain là một blockchain độc lập, cung cấp tính bảo mật và sự an toàn đến tất cả người dùng và nhà phát triển.

Khả năng tương tác giữa hai blockchain của Binance Smart Chain sẽ cho phép liên lạc liên chain và mở rộng quy mô cho những dApp hiệu năng cao mà mong muốn có trải nghiệm sử dụng nhanh và trơn tru.

Một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số phong phú và đang phát triển được cung cấp bởi Binance DEX, sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu

Một hệ sinh thái đang phát triển với hàng triệu người dùng trên Binance.com và Binance DEX

Tới đây chắc các bạn cũng phần nào hiểu rõ vì sao nói đồng BNB xứng đáng nằm top 1 trong bảng xếp hạng danh sách những đồng coin tiềm năng nhất 2021 .

Mua BNB trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới : https://www.binance.com

Tới đây mình xin kết thúc bài viết cảm ơn đã theo dõi bài viết !

By admin