USD Coin (USDC) là gì? Tìm Hiểu Về Đồng StableCoin USDC

USD Coin (USDC) là một loại tiền điện tử được gọi là stablecoin. Bạn luôn có thể đổi 1 USD Coin với US $ 1,00, với mức giá ổn định. 

USDC STABLE COIN

USDC Luôn Có Giá trị ổn định

Đối với khách hàng có tài khoản ngân hàng bằng đô la Mỹ, 1 USDC luôn có thể được đổi lấy 1,00 đô la Mỹ, do đó nó có mức giá ổn định.

Được hỗ trợ bởi đô la Mỹ

Mỗi USDC được hỗ trợ bởi một đô la Mỹ, được giữ trong tài khoản ngân hàng.

Được hỗ trợ bởi Ethereum

USD Coin là một mã thông báo Ethereum, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong một ví tương thích với Ethereum, như Ví Coinbase, Metamask,

Giao dịch toàn cầu

USD Coin được thiết kế để cho phép đô la di chuyển trên toàn cầu từ ví tiền điện tử của bạn sang các sàn giao dịch, doanh nghiệp và mọi người khác.

Hệ sinh thái stablecoin lớn nhất

Là một tiêu chuẩn mở và hợp đồng thông minh công khai, USDC đã nhanh chóng phát triển hệ sinh thái ngành công nghiệp stablecoin lớn nhất trên thế giới. Hàng trăm công ty, sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tiêu chuẩn USDC, bao gồm ví kỹ thuật số, sàn giao dịch, giao thức DeFi, dịch vụ tiết kiệm, cho vay và thanh toán. USDC đang tạo ra giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

Xây dựng hỗ trợ cho USDC trong các ứng dụng của bạn

Xây dựng thế hệ tiếp theo của các doanh nghiệp internet với API Circle.

USDC có sẵn dưới dạng mã thông báo Ethereum ERC-20 ,  Algorand ASA và Solana SPL . Hỗ trợ và tích hợp hợp đồng thông minh mã thông báo với bất kỳ ứng dụng Ethereum, Algorand, Solana và TRON nào.

Một khuôn khổ mã nguồn mở, nhiều tổ chức phát hành và hiệp hội quản trị cho các stablecoin.

Mua USDC ở Đâu?

Bạn có thể mua USDC trên các sàn giao dịch lớn và uy tín nhất thế giới như sàn Binance, Uniswap (V2), Coinbase

By admin